Announcement

Collapse
No announcement yet.

I've finally gotten around to playing this classic

Collapse
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • I've finally gotten around to playing this classic

  Vincity – giải quyết vấn đề nhà ở cho người có thu nhập trung b́nh khá
  Sự ra mắt của Vincity Sportia sẽ đưa tập đoàn số một Việt Nam trở thành tập đoàn toàn diện trên thị trường bất động sản với các thương hiệu Vinhomes - nhà ở cao cấp, VinCity - nhà ở trung b́nh, Vincom - bất động sản thương mại và Vinpearl - bất động sản nghỉ dưỡng. Với mức giá phù hợp tầm trung, các dự án chung cư giá rẻ sẽ được định hướng theo mô h́nh khu đô thị khép kín với hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ. Đây sẽ là tiền đề để mỗi người trong chúng ta có được một cuộc sống hạnh phúc và trọn vẹn.
  Vị trí tiềm năng và tầm nh́n chiến lược
  Vincity là thương hiệu bất động sản của tập đoàn Vingroup được triển khai tại 7 địa phương bao gồm Hà Nội, Hưng Yên, Hải Pḥng, Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Nha Trang và TP.Hồ Chí Minh. Các dự án này hướng đến khách hàng có mức thu nhập từ trung b́nh đến thu nhập khá, tọa lạc tại những khu vực kết nối giao thông thuận tiện, hạ tầng xă hội phát triển của các thành phố.

  Mỗi dự án Vincity đều có ư tưởng phát triển riêng dựa trên định hướng chung là một đại đô thị mang phong cách Singapore, với mật độ xây dựng thấp để ưu tiên cho không gian xanh.

  Các chuyên gia khẳng định, việc lựa chọn vị trí đắc địa ở những tỉnh thành đang phát triển của đất nước để xây dựng Vincity cho thấy tầm nh́n chiến lược của Vingroup. Không chỉ hiện thực hóa giấc mơ sở hữu nhà ở cho đông đảo người dân, Vingroup c̣n tạo ra tiềm năng tăng giá cho chính những căn nhà đó, mở ra cơ hội đầu tư sinh lời hiệu quả lâu dài cho tất cả mọi người, kể cả nhà đầu tư nước ngoài.

  >>> So Sánh Giữa Khu Đô Thị Vincity Đại Mỗ Và Căn Hộ Park Hill


  Chốn an cư hiện đại, không gian sống đủ đầy tiện ích
  Vingroup triển khai dự án Vingroup với mục đích tạo cơ hội cho những người có mức thu nhập ở mức trung b́nh và khá trở lên sớm sở hữu cho ḿnh một căn hộ tại thành phố và thụ hưởng không gian sống trọn vẹn, đầy đủ tiện nghi.

  Tất cả các dự án Vincity đều đảm bảo những tiêu chí “chất lượng – đồng bộ – tiện ích” mà Vingroup áp dụng cho những ḍng sản phẩm của ḿnh. Vincity hứa hẹn sẽ trở thành một đại đô thị hiện đại, đồng bộ tiện ích, mang đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa, với nhiều ư tưởng phát triển mới mẻ, độc đáo.

  Cụ thể, Vincity được xây dựng thành một khu đô thị tích hợp tất cả trong một, bao gồm trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, thể dục thể thao,… Hơn thế nữa, các dự án Vincity c̣n kiến tạo nên những tiện ích có quy mô chưa từng thấy ở Việt Nam như công viên thể thao ngoài trời (Gym Park) với hàng trăm máy tập giúp tăng cường thói quen rèn luyện sức khỏe thường xuyên trong cộng đồng, công viên BBQ (BBQ Park) – điểm hẹn thư giăn lư tưởng cho cư dân, không gian sum họp và vui chơi giải trí,…

  >>> Đọc thêm : https://vinhomestaymo.weebly.com/

  Mỗi căn hộ thuộc Vincity đều được các kiến trúc sư hàng đầu thế giới thiết kế theo phong cách hiện đại với không gian chức năng đầy đủ, diện tích linh hoạt, phù hợp với mọi nhu cầu. Cư dân của VinCity cũng sẽ được thụ hưởng không gian sống xanh – sạch – đẹp cùng dịch vụ quản lư chuyên nghiệp giống như Vinhomes – sản phẩm căn hộ cao cấp của Vingroup.

  Với mức giá hợp lư kèm chính sách bán hàng hấp dẫn, Vincity hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt trên thị trường bất động sản của nước ta.
  Last edited by vincitydaimo; November 8, 2018, 22:55.
Working...
X