Announcement

Collapse
No announcement yet.

A little question about the capitals

Collapse
X
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • A little question about the capitals

  Có thể khẳng định rằng, đối với chị em phụ nữ làm đẹp luôn là câu chuyện không có hồi kết. Xinh đẹp, trẻ trung, quyến rũ là xứ mệnh mà các chị em luôn phải trau dồi hàng ngày để giữ tuổi thanh xuân luôn bên ḿnh, đặc biệt là đôi mắt. Nhưng, không phải ai cũng có điều kiện đến các trung tâm thẩm mỹ hay các spa làm đẹp uy tín để được chăm sóc https://vi-vn.facebook.com/phuntheumay/. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng bởi với những tuyệt chiêu uốn lông mi tại nhà mà chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ giúp các chị em trở nên xinh đẹp chỉ trong thời gian ngắn.

  Tuyệt chiêu uốn lông mi tại nhà bạn gái nào cũng phải biết
  Sở hữu dáng lông mày cong, đường nét sắc cạnh th́ sử dụng dịch vụ phun thêu lông mày chất lượng là lựa chọn hoàn hảo. Nhưng, đối với lông mi th́ bạn hoàn toàn không cần sử dụng dịch vụ này. Bởi, những tuyệt chiêu uốn lông mi tại nhà mà chúng tôi chia sẻ dưới đây, các chị em có thể tự ḿnh sở hữu một đôi mi dài cong vút mà không tốn một đồng
  Tuyệt chiêu uốn lông mi tại nhà bằng th́a
  Cách uốn lông mi tại nhà bằng th́a là một trong những cách uốn được khá đông đảo chị em lựa chọn. Cách uốn lông mi này được học từ những bộ phim của nước Mỹ. Điều này có thể nói lên rằng, dù ở mỗi quốc gia nào, màu da nào đi nữa th́ nhu cầu làm đẹp của mỗi chị em giống như nhau. Để có được lông mi cong đều bằng th́a th́ bạn vẫn chuốt mascara như thường Ở đâu phun thêu lông mày đẹp, uy tín mà giá không quá 2 triệu đồng?. Sau đó, đợi khoảng 2 đến 3 phút mascara khô th́ bạn lấy th́a inbox hơi qua lửa để cho nóng rồi làm mi mắt nhé. Bạn lấy ngón tay sờ vào mặt sau của th́a thấy ấm hoặc hơi nóng là được, đừng để nóng quá là bị cháy mi đó nhé.
  Sau đó, bạn chỉ cần lấy mặt sau của th́a úp lên phần lông mi, càng gần chân mi càng tốt nhé, như thế sẽ giúp lông mi cong hơn. Bạn nên làm hai hoặc ba lượt phần ½ mi mắt, sau khoảng 5 đến 10 giây bạn kiểm tra xem lông mi của ḿnh xem đă đạt độ cong theo ư của ḿnh chưa. Nếu chưa th́ bạn hăy tiếp tục lấy th́a hơi qua lửa rồi lặp lại các bước đă làm nhé.

  Tuyệt chiêu uốn lông mi tại nhà bằng th́a
  Tuyệt chiêu uốn lông mi tại nhà bằng muỗng
  Hiện nay, có rất nhiều cô nàng sử dụng dụng cụ bấm mi để giúp lông mi của ḿnh cong hơn. Nhưng không phải cô nàng nào cũng biết cách sử dụng, với những cô nàng không sử dụng dụng cụ bấm mi th́ thường lấy muỗng để thay thế. Muỗng là một dụng cụ khá phổ biến trong mỗi gia đ́nh, nhưng đây cũng là cách uốn mi khó. Điều này đ̣i hỏi những cô nàng khéo léo, tỷ mỷ. Cách uốn lông mi tại nhà bằng muỗng được thực hiện như sau:
  + Bước thứ nhất: Bạn lấy phấn em bé thoa lên lông mi, cách này giúp lông mi tụm lại. Sau đó bạn lấy mascara quét lên mi 1 lớp và để khô
  + Bước thứ hai: Lấy muỗng sạch rồi hơi qua lửa cho ấm, lấy khăn sạch lau qua th́a và kiểm tra xem th́a có nóng hay nguội quá không?
  + Bước thứ ba: Lấy tay sờ lông mi xem khô chưa, nếu khô rồi th́ bạn lấy phần cong của th́a uốn vào lông mi và giữ khoảng 15s. Bạn hăy lặp đi lặp lại vài lần để có được độ cong vừa ư nhất nhé.
  Tuyệt chiêu uốn lông mi tại nhà thông qua thủ thuật ngón tay
  Ngoài 2 cách uốn mi trên, th́ cách lấy ngón tay uốn cong mi cũng là đơn giản và an toàn nhất tại nhà. Đầu tiên bạn cũng lấy mascara quét lên mi 1 lần để định h́nh lông mi của bạn. Tiếp đến, bạn quét tiếp lần 2 và đợi mấy giây khi lông mi gần khô, bạn lấy ngón tay trỏ uốn vào mi và giữ liên tục trong 40 giây phun thêu lông mày. Để có được lông mi cong hơn th́ bạn nên lấy ngón tay nhúng vào nước nóng để đẩy quá tŕnh uốn nhi nhanh hơn.
  Với 3 tuyệt chiêu uốn lông mi tại nhà mà chúng tôi đă chia sẻ vô cùng chi tiết qua bài viết hy vọng các bạn có thể áp dụng và thực hiện làm theo ngay từ hôm nay. Việc áp dụng này sẽ giúp chị em sở hữu 1 đôi mi ưng ư trong thời gian dài nếu như không tiếp xúc với nước.
  Last edited by alierainy123; April 2, 2018, 21:39.

 • #2
  please help me

  Comment

  Working...
  X