Announcement

Collapse
No announcement yet.

Hướng dẫn chi tiết cách xem bói sim số điện thoại hợp tuổi

Collapse
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Hướng dẫn chi tiết cách xem bói sim số điện thoại hợp tuổi

  Làm thế nào để xem bói sim số điện thoại hợp tuổi một cách nhanh nhất. Với các thông tin sau bạn dễ dàng có được câu trả lời mà ḿnh muốn đấy. Cùng t́m hiểu nhé.

  Xem bói sim số điện thoại hợp tuổi

  Phong thủy luôn đề cao yếu tố sim hợp tuổi. Có được sim hợp tuổi, bạn sẽ có nhiều cơ hội gặp may mắn thuận lợi hơn trong công việc, cuộc sống. Bởi lẽ đó, sim hợp tuổi luôn được đánh giá cao và là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người đặc biệt là giới sành chơi sim. Cùng tham khảo các yếu tố khi xem bói sim số điện thoại hợp tuổi sau nhé.

  • Xem bói sim số điện thoại hợp tuổi qua tổng điểm sim

  Tổng điểm sim càng cao th́ sim đó càng đẹp và càng hợp với bạn. Khi phân tích dựa trên mệnh, năm sinh, giới tính của bạn, hệ thống sẽ tiến hành phân tích đồng thời các điểm số của sim, tính tổng điểm các tiêu chí và cho bạn con số cuối cùng, đánh giá chất lượng sim của bạn. Chẳng hạn, sim của bạn đạt 7/10 điểm - tương đối tốt, 9/10 điểm: sim rất đẹp, rất hợp với bạn...
  Khi xem bói sim số điện thoại hợp tuổi bạn cần tính tổng điểm sim. Tổng càng cao th́ sim càng đẹp.

  Những yếu tố không thể thiếu khi xem bói sim hợp tuổi

  Việc xem bói sim hợp tuổi cần đầy đủ các yếu tố khắt khe để luận giải sao cho đúng nhất chứ không riêng ǵ 1 yếu tố để quyết định. Bởi vậy nên quư bạn đang gặp khó khăn trong việc luận giải nên lựa chọn những trang xem phong thủy sim chuẩn nhất để tra cứu nhé, tại đây họ sẽ tiến hành hỗ trợ tra cứu qua các yếu tố luận giải đầy đủ nhất, cho kết quả chính xác cao. Dưới đây là những yếu tố không thể thiếu trong việc lựa chọn sim phong thủy hợp tuổi để mọi người tham khảo nhé.
  • Xem bói sim số điện thoại hợp tuổi qua yếu tố âm dương

  Xem bói sim số điện thoại hợp tuổi đề cao yếu tố cân bằng âm dương. Phong thủy luôn coi trọng yếu tố này, bởi âm dương cân bằng sẽ sinh ra vạn vật, khởi nguồn của sự sống.

  Khi xem bói sim số điện thoại hợp tuổi dựa trên âm dương, bạn lưu ư, số chẵn 2, 4, 6, 8, 0 có tính âm và số lẽ 1, 3, 5, 7 có tính dương. Khi xem bói sim số điện thoại hợp tuổi, chọn sim hăy cố gắng chọn các sim có sự cân bằng âm dương nhé.
  • Xem bói sim số điện thoại hợp tuổi qua yếu tố tương sinh, tương khắc

  Đây là một cách nói khác khi xem bói sim số điện thoại hợp tuổi dựa trên ngũ hành. Với tiêu chí này, khi xem bói sim số điện thoại hợp tuổi bạn cần biết ḿnh mệnh ǵ, sim đó có tương sinh hay tương hỗ với mệnh của ḿnh. Tất nhiên yếu tố tương sinh sẽ được đánh giá cao hơn. Đây là yếu tố khá quan trọng khi xem bói sim số điện thoại hợp tuổi tuy nhiên nhiều người thường quên mất điểm này.

  3 yếu tố không thể thiếu khi xem bói sim số điện thoại hợp tuổi
  • Yếu tố hành quẻ kinh dịch

  Phương thức biểu đạt của Kinh Dịch chính là bát quái được thi triển 64 quẻ kinh dịch mang những biểu tượng và ư nghĩa khác nhau. Được các chuyên gia phong thủy ứng dụng và nghiên cứu vào các tính dăy số điện thoại theo phong thủy sẽ tính ra được quẻ chủ và quẻ hỗ của dăy số điện thoại. Nên sử dụng các dăy số điện thoại có quẻ chủ và quẻ hỗ tốt hoặc ít ra quẻ chủ tốt và quẻ hỗ mang tính trung b́nh. Như vậy th́ mới tốt và đem đến cát khí cho người sử dụng.

  • Yếu tố quan niệm dân gian

  Những con số vốn mang những nguồn năng lượng tiềm ẩn biểu đạt cho một điều ǵ đó mà chúng ta vốn không thể hiểu hết được, đă gắn liền với đời sống của con người từ rất lâu đới và mang trong ḿnh những ư nghĩa khác nhau. Qua quan niệm đúc kết từ lâu đời th́ các chuyên gia phong thủy đă ứng dụng vào cách tính số điện thoại, với việc trong dăy số sim xuất hiện những con số hay cặp số mang biểu tượng may mắn, tài lộc th́ càng tốt cho người sử dụng. Ví dụ như những cặp số 68 (Lộc Phát) 79 (Thần Tài Lớn)...
  • Yếu tố cửu tinh đồ pháp

  Đây là phương pháp dựa vào quy luật tuần hoàn của 9 ngôi sao hay gọi là cửu tinh. Theo đó từ năm 2004 - 2023 thuộc sao Bát Bạch cải quản và sinh ra vượng khí tốt. Chính v́ vậy mà trong dăy số sim xuất hiện những con số 8 càng làm tăng thêm phần cát khí, hanh thông.

  Đọc thêm tại: https://www.facebook.com/blogchuyenphongthuy/

  Các tiêu chí cần thiết khi xem bói sim số điện thoại hợp tuổi trên sẽ giúp bạn nhanh chóng t́m được sim số đẹp hợp tuổi. Chúng rất có ích cho bạn đúng không nào.

  Last edited by DinhSang; March 28, 2019, 11:34.
Working...
X