Announcement

Collapse
No announcement yet.

Sim số đẹp hợp tuổi 1986

Collapse
X
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Sim số đẹp hợp tuổi 1986


  Bạn sinh năm 1986, bạn muốn t́m mộtsim số đẹp hợp tuổi 1986giúp công việc và các mối quan hệ làm ăn tốt đẹp hơn. Tuy nhiên bạn vẫn luôn băn khoăn và thắc mắc về việc sẽ dựa vào đâu để xem bói sim phong thủy đúng cách, và các yếu tố nào để lựa chọn số điện thoại hợp tuổi 1986 chuẩn xác? Đừng bỏ qua bài viết này, bạn sẽ nhận được những thông tin bổ ích và cần thiết nhất.

  1. Người tuổi 1986 là người như thế nào?

  Người sinh năm 1986 là tuổi Bính Dần, là người lúc nào cũng vui tươi hạnh phúc, có một cuộc đời vui vẻ như hoa mùa xuân, luôn có tinh thần lạc quan yêu đời. Dù có gặp phải khó khăn hay thử thách đều kiên định vượt qua, luôn có trách nhiệm trong công việc. Khi được giao bất cứ công việc ǵ, người tuổi 1986 sẽ luôn hoàn thành công việc, không có chuyện bỏ ngang hay không làm.

  Tuy nhiên, Bính Dần lại là người gặp khó khăn trong công danh và sự nghiệp, thậm chí c̣n phải đương đầu với nguy hiểm, làm đâu hỏng đó, buôn ǵ lỗ đó, tiền chỉ có ra mà không có vào. Chính v́ vậy nhiều lần khiến Bính Dần chán nản, mệt mỏi. Làm sao để giúp Bính Dần có một con đường công danh thuận lợi hơn, hăy sử dụng sim số đẹp hợp tuổi 1986. Đây được coi là một trong những vật phẩm phong thủy bổ trợ cực tốt đối với bản mệnh tuổi Bính Dần. Việc sử dụng một chiếc sim phong thủy hợp tuổi sẽ giúp tuổi 1986 gặp thuận lợi thành công hơn trên con đường sự nghiệp, cùng với đó là những may mắn và b́nh an trong cuộc sống.


  2. Thế nào là sim số đẹp hợp tuổi 1986 theo phong thủy?

  2.1 Sim số đẹp hợp tuổi

  Theo quan niệm của nhiều người, sim số đẹp chỉ cần là những sim dễ nhớ, dễ đọc, trong sim xuất hiện nhiều số đẹp như 6, 8, 9 hoặc là các sim tứ quư như 9999, 3333, 6666,.., ngũ quư 55555, lục quư...sim kép, sim gánh, sim đảo,... Có thể là những sim sở hữu cặp số đuôi thần tài 39, 79, lộc phát 68, ông địa 78… nhưng như vậy là chưa đủ, mà sim số đẹp hợp tuổi 1986 c̣n phải là những sim đẹp theo phong thủy, phù hợp bản mệnh người sử dụng, được hội tụ đầy đủ những yếu tố theo phong thủy tương trợ cho bản mệnh tuổi 1986 mới mang lại được vượng khí cho người tuổi Bính Dần.

  2.2 Luận số điện thoại hợp tuổi 1986 theo phong thủy


  Theo ngũ hành tương sinh: người 1986 thuộc hành Hỏa, Mộc sinh Hỏa v́ vậy nên chọn những sim số thuộc hành Mộc sẽ mang lại vượng khí và may mắn cho chính người sử dụng. Ngoài ra trong việc lựa chọn sim số đẹp hợp tuổi 1986 tuyệt đối không nên chọn sim thuộc mệnh Thủy v́ tương khắc sẽ dẫn đến những điều không suôn sẻ trong công việc cũng như cuộc sống.

  Hành quẻ kinh dịch: Khi tiến hành luận giải theo kinh dịch hăy chọn quẻ dịch đại cát, mang may mắn tài lộc cho chủ sở hữu trong việc sử dụng số điện thoại hợp tuổi 1986.

  Cân bằng âm dương: nên chọn sim mang vận âm để cân bằng với mạng dương của người sinh năm 1986. Ngoài ra, dăy sim có sự cân bằng âm dương (cân bằng giữa số chẵn và lẻ) th́ mọi thứ cũng được ḥa hợp, công việc cuộc sống cũng v́ thế mà thuận lợi hơn.

  Tổng số nút: Khi chọn sim số đẹp hợp tuổi 1986, nên lựa chọn các dăy sim mà khi cộng dồn lại số nút càng lớn càng tốt, từ 6 đến 10 là đủ điều kiện. Ví dụ: số điện thoại: 01692280268. Tính tổng số: 0+1+6+9+2+6+8+0+2+6+8= 48. Tổng số nút 8.

  Dựa vào cửu tinh đồ pháp: nên chọn những sim trong đó có chứa số 8 sẽ mang lại nhiều may mắn, vượng khí cho người sử dụng.

  Với 05 yếu tố cần lưu ư trên, chỉ cần người sinh năm 1986 chú ư khi lựa chọn sim số đẹp, sẽ dễ dàng lựa chọn được số hợp với chính ḿnh.

  Người tuổi Bính Dần nên lưu ư những điểm sau để bói sim chính xác nhất Khi lựa chọn sim số đẹp hợp tuổi 1986 giúp gia tăng vượng khí - kích tài kích lộc.
  • Không phải chỉ lựa chọn những sim dễ nhớ dễ đọc mà c̣n phải hợp phong thủy
  • Sim hợp phong thủy sẽ mang lại may mắn tài lộc cho chính người sử dụng
  • Sim số đẹp sẽ giúp hỗ trợ và thay đổi vận mệnh của chính người sử dụng
  • Một sim số đẹp là sim không chỉ đẹp về h́nh thức mà c̣n phải đẹp về giá trị bên trong.

  Hi vọng thông qua bài viết, người sinh năm 1986 đă biết cách để lựa chọn một sim số đẹp hợp tuổi 1986 cho chính ḿnh. Chúc các bạn thành công!

 • #2
  very good

  Comment


  • #3
   nh́n khó hiểu quá

   Comment

   Working...
   X