Announcement

Collapse
No announcement yet.

KHÁM PHÁ TUỔI CANH TUẤT 1970 HỢP VỚI SỐ NÀO

Collapse
X
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • KHÁM PHÁ TUỔI CANH TUẤT 1970 HỢP VỚI SỐ NÀO  Tương ứng với hành mệnh, mỗi người sinh ra hợp và khắc với con số khác nhau. Người sinh năm 1970 theo tuổi Âm lịch là tuổi Canh Tuất thuộc ngũ hành mệnh Kim sẽ hợp với con số thuộc hành Kim và ngũ hành cung phi. Bạn sinh năm 1970 bạn đă biết sinh năm 1970 hợp số nào chưa?


  Khám phá con số hợp tuổi Canh Tuất


  Quan hệ tương sinh là trợ giúp, là nuôi dưỡng và giúp cho hành mệnh của người sinh năm 1970 có lợi. Người sinh năm 1970 thuộc mệnh Kim, ngũ hành mệnh Thổ (Thổ sinh Kim) sẽ tốt cho người mệnh Kim, Kim được lợi được sinh nhập trong khi đó Thổ lại bị xuất và không được tốt. Chính v́ thế những người tuổi Canh Tuất nên chọn những yếu tố phong thủy thuộc mệnh Thổ, nhất là con số hợp tuổi.

  con số là một trong những yếu tố phong thủy đơn giản, dễ sử dụng, dễ kết hợp nhằm mục đích thúc đẩy sự phát triển của người thuộc mệnh đó. Người sinh năm 1970 thuộc mệnh Kim khi sử dụng con số thuộc mệnh Kim và con số tương sinh với ngũ hành mệnh Kim sẽ rất tốt cho ngũ hành bản mệnh của người tuổi Canh Tuất.


  Tuổi Canh Tuất hợp con số nào


  Tất cả vạn vật đều được sinh ra từ năm nguyên tố cơ bản là Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ và được diễn giải qua hai nguyên lư cơ bản là Tương Sinh và Tương Khắc. Các con số từ 0 đến 9 cũng vậy và tương ứng với 5 nguyên tố cơ bản trên. Người tuổi Canh Tuất thuộc mệnh Kim nên chọn các con số thuộc hành mệnh tương sinh là 2 - 5 - 8 hoặc tương ḥa như 7, 6 (hành Kim)

  Dựa vào các cách tính dựa trên ngũ hành bản mệnh của tuổi Canh Tuất và hành mệnh của con số chúng ta đă xác định được con số tuổi Canh Tuất 1970 là 2, 5, 8. Việc biết được con số hợp với tuổi của ḿnh là vô cùng hữu ích giúp quư bạn lựa chọn được những con số hợp tuổi Canh Tuất theo phong thủy và ứng dụng vào các lĩnh vực của đời sống, như số nhà, số điện thoại...Từ đây sẽ giúp bản thân gặp được những điều tốt lành, may mắn trong cuộc sống.
Working...
X