Announcement

Collapse
No announcement yet.

a quick question about Unused Trait flags

Collapse
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • a quick question about Unused Trait flags  Dù phụ nữ hay cánh mày râu đều muốn sở hữu hàng lông mi dài, dày, rậm và cong vút. V́ lông mi khá mỏng manh nên khi bạn chăm sóc không đúng cách sẽ dễ găy rụng. Hiện có không ít người cảm thấy lo lắng và muốn biết rụng lông mi là bệnh ǵ ? Chúng ta cùng t́m hiểu kỹ hơn qua nội dung bài viết dưới đây.  Hiện tượng rụng lông mi Rụng lông mi xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau

  • Chế độ dinh dưỡng không khoa học


  Các chuyên gia nghiên cứu hàng đầu ngành y học cho biết hàng mi phát triển tốt, https://medium.com/phuntheumay/o-dau...in-a2fa853fb59 mọc nhanh hơn khi cơ thể được cung cấp đầy đủ nguồn dinh dưỡng. Cặp mi sẽ trở nên chắc khỏe nhờ có các thành phần như protein, các vitamin.
  • Gặp vấn đề về t́nh trạng mắt


  Mỗi cá nhân có những thuộc tính riêng về nội tiết tố và thể trạng sức khỏe sẽ góp phần gây ảnh hưởng đến chức năng của mắt.

  Không ít trường hợp bị rụng lông mi do nhiễm trùng khi có các loại vi khuẩn xâm nhập hoặc hệ lụy để lại từ một số bệnh gây ảnh hưởng đến mắt như thị lực kém, lông mi rụng nhiều,…
  • Rối loạn nội tiết tố trong cơ thể


  Nhiều trường hợp khiến lông mi bị rụng do rối loạn tuyến giáp, cường giáp, suy giáp.

  Theo năm tháng, các bộ phận chức năng trong cơ thể sẽ có sự thay đổi chính là nguyên nhân chính là thay đổi nội tiết tố gây ảnh hưởng đến lông mi.
  • Có thói quen dùng tay dụi mắt


  Nhiều người tự tập cho ḿnh thói quen dụi mắt khi thấy ngứa. Do tác động về lực khiến nhiều sợi lông mi bị rụng ảnh hưởng xấu đến thẩm mỹ khuôn mặt.

  Một lời nhắc nhỏ dành cho bạn là khi rơi vào trường hợp này tuyệt đối không dụi mắt nhé.
  • Sử dụng thiết bị kẹp mi không đúng cách


  V́ nhiều người không đủ điều kiện đến các tiệm chuyên dịch vụ phun lông mày chất lượng hay cơ sở làm lông mi uy tín nên tự kẹp mi tại nhà. Họ nghĩ rằng đây là một trong phương pháp cứu cánh cho làn mi cong vút. Song, v́

  bạn không có kinh nghiệm thực hành nên bấm quá chặt dễ khiến lông mi bị rụng.
  • Dị ứng khi sử dụng mascara


  Phần lớn các sản phẩm mascara của tất cả các hăng đều chứa nhiều thành phần hóa học nên khi tác động lên lông mi sẽ gây dị ứng.

  Ngoài ra, lớp mascara này có thể sẽ lưu lại trên mi mắt do cuối ngày sau khi hoàn thành công việc các bạn không tẩy trang sạch sẽ. Đây cũng được coi là nguyên nhân dẫn đến long mi rụng và yếu

  Có nhiều trường hợp v́ nối, cấy mi gây hư tổn lông mi một cách nặng nề https://github.com/thaiphong92/phunx...6%B0%E1%BB%9Bc. Thẩm chí, kết quả nhận được sau 1 thời gian là cả sợi mi giả và mi thật đều bị rụng. Rụng lông mi là bệnh ǵ ?

  Bạn đừng chủ quan khi thấy lông mi của ḿnh tự nhiên bị rụng. Nó không chỉ ảnh hưởng xấu đến độ thẩm mỹ khuôn mặt mà có thể đây là căn bệnh cần chữa trị kịp thời.  T́m hiểu rụng lông mi là bệnh ǵ

  Theo ngành y học th́ bệnh này có thể được gọi bằng những cái tên như madarosis, milphosis hay alopecia areata of the eyelids. Để thuận tiện và dễ hiểu th́ chúng ta gọi đây là bệnh rụng lông mi. Phần lớn các trường hợp đều không lan qua chỗ khác mà nó chỉ rụng trong giới hạn nhất định.

  Liên quan câu hỏi rụng lông mi là bệnh ǵ ? Nhiều phản hồi nhắc đến bệnh thích giật nhổ lông mi. Đây có thể được xem là một hội chứng xấu ảnh hưởng từ việc rối loạn đặc trưng khiến người mắc bệnh này không kiềm chế hành động kéo đứt lông. Họ cảm thấy dễ chịu khi kéo hoặc giật lông mi và lâu ngày trở thành thói quen khó bỏ. Theo kết quả nghiên cứu nhận thấy tỷ lệ ở phụ nữ mắc phải hội chứng này cao hơn nam giới v́ có tính cách hướng nội.

  Biểu hiện của bệnh viêm và nhiễm trùng mắt như viêm bờ mi măn tính khi thêu lông mày đẹp có sự phát triển quá mức của 1 loại vi khuẩn. Hoặc tuyến dầu mí mắt bị tắc nghẽn nên vùng mắt bị sưng, nang lông viêm dẫn đến lông mi rụng.

  Hiện nay số lượng người xuất hiện triệu chứng lông mi bị rụng ngày càng tăng. Xoay quanh vấn đề rụng lông mi là bệnh ǵ th́ hiện có nhiều kênh thông tin bàn luận và đưa ra câu trả lời. Song, bạn phải biết cách chọn lọc để trang bị cho ḿnh kiến thức chính xác nhất.

  Last edited by phanhuyen; April 24, 2018, 02:48.
Working...
X